Tủ Bếp Nhựa Picomat – PC 06

Hotline:0988.806.238

Tủ Bếp Nhựa Picomat – PC 06

Nếu bạn đang có ý định làm mới nhà bếp hay thay tủ bếp mới, có thể bạn sẽ choáng ngợp trước hàng loạt chất liệu và mẫu mã đang có trên thị trường. Và tủ bếp nhựa là một trong những xu hướng mới nhất trong những gần đây và bạn đang đắn đo suy nghĩ có nên dùng tủ bếp nhựa hay không. NỘI THẤT XUÂN MAI  xin đưa ra những thông tin cần biết về tủ bếp nhựa nhằm giúp khách hàng lựa chọn tủ bếp phù hợp với không gian nhà bạn. 

Chất liệu để làm tủ bếp nhựa -Những thông tin mà các bà nội trợ nên biết

Để lựa chọn được 1 chiếc tủ bếp nhựa như ý, bạn nên biết qua 1 số thông tin về vật liệu làm tủ bếp nhựa. Vật liệu Nhựa có nhiều ưu điểm vượt trội hơn như: bề mặt cứng và nhẵn, chịu nước tuyệt đối, chống cháy, chống ngập nước, chống mối mọt, độ bền vượt trội …phù hợp để làm tủ bếp . 

Ưu điểm vượt trội của tủ bếp nhựa là có khả năng chống mối mọt và chịu nước tuyệt đối

Sự phù hợp của chất liệu của tủ bếp nhựa bằng chất liệu Nhựa với không gian bếp

Với khí hậu ẩm ướt Việt Nam thì so với tủ bếp gỗ, tủ bếp nhựa chiếm ưu thế hơn là giải quyết khâu ẩm ướt mốt mọt cho bạn rồi. Tủ bếp là nơi thường xuyên tiếp xúc với nước, hơi nước…, nếu là một chiếc tủ bếp thấm nước thì chắc chắn làm bạn rất lo lắng, phiền lòng mà mất thời gian. Nhưng tủ bếp nhựa thì bạn hoàn toàn yên tâm, không thấm nước và  rất bền nữa. Khi chiếc tủ bếp nhựa nhà bạn bị bẩn, bạn chỉ cần lau chùi bằng nước, tủ bếp nhà bạn nhanh chóng sáng trở lại bình thường.

Điều đặc biệt nữa, khi thiết kế tủ bếp bề mặt tiếp xúc giữa tủ và tường phải đảm bảo không bị ẩm ướt, vì ẩm ướt sẽ là chỗ lý tưởng cho mối mọt chui vào đấy, nhưng tủ bếp nhựa sẽ ngăn cách ẩm ướt từ tường.

Ưu điểm vượt trội của tủ bếp Nhựa.

Bạn đã từng dùng rất Nhiều tủ bếp các loại chất liệu nhưng bạn rất bực mình khi dùng 1 thời gian tủ dễ bị ẩm mốc ,Cong vênh, Mốt mọt …  Tất các các yếu tố đó thì Tủ bếp gỗ nhữa khắc phục được cho bạn.

Tủ Bếp Nhựa chịu nước tuyệt đối.

Tủ Bếp Nhựa Không ẩm mốc .

Tủ bếp nhựa Không mối mọt.

Tủ bếp nhựa Không cong vênh..

Tủ bếp nhựa không gây cháy.

Và tất cả các nhược điểm của tủ bếp bạn đang xử dụng thì tủ bếp gỗ nhựa đều khắc phục được như vậy bạn còn trần chừ gì nữa mà không chọn chất liệu nhựa để làm tủ.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ LỰA CHỌN ĐƯỢC ĐƠN VỊ THI CÔNG ƯNG Ý ?

Là đơn vị uy tín có hơn 15 năm kinh nghiệm, nội thất xuân mai xưởng sản xuất trực tiếp sau đây chúng tôi xin chia sẻ kinh nghiệm chọn đơn vị thi công nội thất cho quý khách!
1: Tìm đơn vị có nhiều kinh nghiệm thi công tủ bếp ,
2 : Có showroom sản phẩm để mắt thấy tai nghe (Tránh hiện tượng sản phẩm sau này ko đúng như đã nói)
3: Có xưởng sản xuất để đảm bảo việc chất lượng gỗ và giá thành hợp lý
4: Nên về kiểm tra sản phẩm phần thô để đảm bảo đúng chất liệu
5: Đừng so sánh giá khi chưa nhìn thấy sản phẩm vì thông thường tiền nào chất lượng đấy.

Chưa có đánh giá

Đánh giá

Chia sẻ bài viết

Nhận báo giá & ưu đãi

    Up
    Contact Me on Zalo