Tủ Bếp Inox Có Mấy Loại – Gía Thành Là Bao Nhiêu

Hotline:0988.806.238

Tủ Bếp Inox Có Mấy Loại – Gía Thành Là Bao Nhiêu

Tủ bếp inox là dòng tủ bếp mới xuất hiện trên thị trường thời gian gần đây, nhưng lại nhận được sự yêu thích của nhiều khách hàng. Việc kết hợp linh hoạt chất liệu inox và gỗ vừa tạo cho tủ bếp độ bền trường tồn, lại có giá trị cao về thẩm mỹ.Tuy nhiên để biết Tủ Bếp Inox Có Mấy Loại – giá thành là bao nhiêu thì không phải ai cũng biết. Sau đây Nội Thất Xuân Mai sẽ cho bạn thông tin chi tiết về chủng loại cho đến giá thành tủ?

VIDEO THỰC TẾ TỦ BẾP INOX NHÀ ANH HIỂN – PHÚC LỢI – LONG BIÊN – HÀ NỘI

I. CÓ MẤY LOẠI TỦ BẾP INOX?

Tủ bếp Inox là loại tủ bếp được làm từ chất liệu inox chính đó là ( inox 201 và inox 304), Vì tủ bếp là nơi thường xuyên tiếp xúc với nước độ ẩm cao do đó thùng tủ bếp được làm từ chất liệu INOX 304 sáng bóng, không han rỉ.

1. CÁCH NHẬN BIẾT INOX 304 :

Inox 304 là loại thép không gỉ có hàm lượng Niken tối thiểu là 8%, SUS304 là chất liệu Inox được sử dụng và tiêu thụ phổ biến lớn nhất hiện nay trên thế giới và các quốc gia Đông Nam Á . Trong các nguyên tố tạo thành Austenitc, thì có nhiều nguyên tố thường thay thế được Niken để tạo ra khả năng chống ăn mòn khá tốt.

Như vậy riêng đối với thùng tủ bếp toàn bộ khách hàng nên lựa chọn INOX 304 vì có khả năng chịu tác động của môi trường tốt cũng như sử dụng lâu dài.

 

 

 

 

 

 

 

Chưa có đánh giá

Đánh giá

Chia sẻ bài viết

Nhận báo giá & ưu đãi

    Up
    Contact Me on Zalo