Tay nâng blum có giá bao nhiêu?

Hotline:0988.806.238

Tay nâng blum có giá bao nhiêu?

Bạn đang quan tâm tới bộ tay nâng blum dùng để nâng cánh ngang ô giá bát, và bạn muốn biết chi tiết tay nâng blum có giá bao nhiêu, Bài viết này Nội Thất Xuân Mai sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về giá cũng như ưu điểm của bộ tay nâng blum.

 1. Tay nâng blum giúp chúng ta lấy đồ không bị cản trở
 • Tay nâng blum giúp người sử dụng có thể hoàng toàn tự do di chuyển linh hoạt phía trước mặt mà không bị gây cản trở bởi cánh tủ. Tủ treo phía trên có thể mở hất lên phía trên mà không làm va đập và tiện lợi lấy đồ chính vì vậy tay nâng blum rất được mọi người tin dùng.

 1. Tay nâng blum giúp chúng ta đóng mở cực kỳ dễ dàng
  • Với sự kết hợp tính năng mở dễ dàng với giảm chấn Blumotion tích hợp, giúp việc đóng mở đồ nội thất trở thành những trải nghiệm thú vị và việc mở cánh tủ lại càng thuận lợi mà không cần phải dùng tay nắm và là trợ thủ đắc lực giúp ích rất nhiều cho các nhà nội chợ của mỗi gia đình

 1. Tay nâng có thể cố định tại bất cứ vị trí nào theo ý của mình
  • Tay nâng blum ngày càng được cải tiến và thông minh hơn, điều chỉnh cơ cấu nâng chính xác theo trọng lượng của mặt trước và nó sẽ nằm tại vị trí chính xác mà bạn muốn và luôn nằm trong tầm với để đóng mở một cách dễ dàng.
 2. Vậy Tay nâng Blum có giá bao nhiêu?
 3. Xem sản phẩm thực tế ở đâu?
  • Trên đây là bảng giá tham khảo, để hiểu rõ hơn về sản phẩm cũng như có trải nghiệm thực tế quý khách có thể qua số 332 phố lạc long quân tây hồ hà nội để thăm quan và xem nhiều mẫu phụ kiện khác nữa nha?
Chưa có đánh giá

Đánh giá

Chia sẻ bài viết

Nhận báo giá & ưu đãi

  Up
  Contact Me on Zalo