Có Mấy Loại Tủ Bếp Gỗ Gõ Đỏ – Xem Ngay

Hotline:0988.806.238

Có Mấy Loại Tủ Bếp Gỗ Gõ Đỏ – Xem Ngay

Dòng Gỗ Gõ Đỏ là dòng gỗ quý hiếm, được liệt kê vào loại gỗ quý nhóm 1 trong danh sách các loại gỗ của nước ta. Với nội thất gỗ cao cấp dòng gỗ gõ đỏ được chọn là sản phẩm tối ưu nhất. Tuy nhiên, Có Mấy Loại Tủ Bếp Gỗ Gõ Đỏ? Cách phân biệt các loại như thế nào? Hãy để Nội Thất Xuân Mai bật mí cho bạn thật chi tiết qua bài viết này nhé.

1.Có Mấy Loại Tủ Bếp Gỗ Gõ Đỏ

Ảnh thực tế các cây gỗ gõ đỏ khi mới cắt xuống

Gõ đỏ hiện nay được phân thành 2 loại, bắt nguồn từ 2 nguồn gốc gỗ khác nhau đó là gỗ gõ đỏ Lào và gỗ gõ đỏ Nam Phi.

– Gỗ gõ đỏ lào bắt nguồn từ các khu rừng nguyên sinh của Lào, có cây đã có tuổi thọ lên đến nhiều thiên niên kỷ. Vì vậy, chất gỗ cũng có sự khác biệt, màu vân gỗ đậm, cứng và vô cùng đẹp mắt.

– Gỗ gõ đỏ Nam Phi tuy có tuổi đời thấp hơn gỗ gõ đỏ Lào, tuy nhiên, nhìn về chất gỗ cũng không có sự khác biệt lớn. Nếu nhìn qua màu gỗ gõ Nam Phi, bạn sẽ thấy có phần nhạt hơn gỗ gõ Lào. Đồng thời, khối lượng của gỗ Nam Phi nhẹ, bông hơn, không đanh như gỗ gõ Lào.

2. Ưu điểm của các loại gỗ gõ đỏ

  • Vân gỗ đẹp với màu sắc đậm rất nổi bật.
  • Gỗ gõ đỏ thường được đánh giá cao về độ bền, chắc chắn và có thể dễ dàng tạo nên các đồ nội thất có vẻ đẹp theo nhiều phong cách khác nhau.
  • Ưu điểm tủ bếp gỗ làm từ gỗ gõ đỏ còn ở tính chịu lực, chịu nước vô cùng tốt ở mọi điều kiện thời tiết.
  • Hạn chế được những hư hỏng do bị tác động của môi trường
  • Giảm thiểu tối đa khả năng bị cong vênh, nứt nẻ, giúp cho đồ nội thất luôn được bền đẹp theo thời gian.

 

 

Trên đây là những ưu điểm tủ bếp gỗ gõ đỏ mà bạn chắc chắn không nên bỏ qua, giúp bạn có thêm tự tin khi lựa chọn loại tủ bếp gỗ này cho ngôi nhà của bạn. Chúc bạn sẽ có căn bếp như ý, tạo nên những bữa cơm nồng ấm, gìn giữ trọn vẹn hạnh phúc gia đình.

 

Xem thêm : Các mẫu tủ Nội Thất Xuân Mai

3. Cách phân biệt 2 loại gỗ gõ Lào và gỗ gõ Nam Phi

Nếu nhìn sơ qua một tấm gỗ gõ đỏ Nam Phi và một tấm gỗ gõ đỏ Lào, bạn có thể nhìn thấy rõ sự khác biệt nhờ vào ngoại hình của chúng theo 2 cách:

– Màu sắc: Gỗ gõ đỏ Lào sẽ có màu sắc đậm hơn so với gỗ Nam Phi. Gỗ Lào có màu chuyển dần sang nâu thay vì màu vàng hơi nâu như gỗ gõ Nam Phi.

Ảnh Thực Tế Tủ Bếp Gỗ Gõ Đỏ

– Trọng lượng riêng: Những mẫu gỗ gõ đỏ Lào bao giờ cũng có trọng lượng riêng nặng hơn gỗ gõ Nam Phi, các thớ gỗ gõ Lào có phần dày hơn thay vì nhẹ như gỗ gõ Nam phi.

– Để biết được Gỗ gõ có bao nhiêu loại? và cách phân biệt chúng thông qua mắt thường như thế nào. hãy liên hệ với Nội Thất Xuân Mai – xưởng cung cấp tủ bếp gỗ gõ đỏ chất lượng, uy tín hàng đầu hiện nay để được tư vấn và giải đáp sớm nhất nhé.

Xem thêm 99 mẫu tủ bếp lằm bằng gỗ tự nhiên tại đây : Tủ bếp đẹp tại Nội Thất Xuân Mai

 

 

 

 

Chưa có đánh giá

Đánh giá

Chia sẻ bài viết

Nhận báo giá & ưu đãi

    Up
    Contact Me on Zalo