Cách chọn bản lề tủ bếp chất lượng, giá cả hợp lý

Hotline:0988.806.238

Cách chọn bản lề tủ bếp chất lượng, giá cả hợp lý

Cách chọn bản lề tủ bếp chất lượng là một chủ đề đang được rất nhiều khách hàng quan tâm, bởi trong một bộ tủ bếp bản lề là một phụ kiện rất quan trọng bởi vì nó liên quan đến hệ thống đóng mở của cánh tủ, không những thế bản lề là loại phụ kiện sử dụng nhiều nhất cho một bộ tủ chính vì vậy chúng ta cần phải hiểu biết để lựa chọn cho mình loại bản lề chất lượng, tránh phải sửa chữa nhiều khi sử dụng.

CÁC LOẠI BẢN LỀ TỦ BẾP

  • Trong thực tế bản lề cách chọn bản lề tủ bếp rất khó bởi vì bản lề có rất nhiều loại khác nhau như : bản lề giảm chấn, bản lề không giảm chấn,  bản lề thẳng, bản lề cong, bản lề góc, bản lề lá, bản lề 180 độ, bản lề 360 độ …. vân vân và vân vân rất nhiều loại, nhưng để lựa chọn chi tiết cho chiếc tủ bếp nhà mình khách hàng chỉ cần quan tâm là bản lề nhà mình chọn là bản lề inox hay bản lề sắt và có chăng lựa chọn thêm bản lề giảm chấn hay không thế thôi, còn việc còn lại là việc của các đơn vị thi công.

  • Về phần bản lề sắt thì cơ bản rất ít khách hàng sử dụng bởi vì độ ổn định cũng như độ bền rất kém, thời gian sử dụng cũng ngắn, chính vì vậy không mấy khách hàng lựa chọn loại này.

  • Loại bản lề được khách hàng quan tâm nhất chính là bản lề inox bởi vì độ bền của nó cũng như tính thẩm mỹ rất cao của bản lề inox.

 

Chưa có đánh giá

Đánh giá

Chia sẻ bài viết

Nhận báo giá & ưu đãi

    Up
    Contact Me on Zalo